Gà là nguyên liệu phổ biến, khi kết hợp với một chút gia vị tạo món ăn ngon, mới lạ nhưng không mất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn đầy đủ dưỡng chất với đạm và rau .
1. SƠ CHẾ:
– Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
2. THỰC HIỆN:
– Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo”vào đảo đều.
3. CÁCH DÙNG:
Xếp gà ra dĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua
MÁCH NHỎ
– Ướp thịt gà với nước hành tỏi để không bị cháy khi chiên.
– Xốt mayonnaise “Aji-mayo” giúp thịt gà có màu đẹp, không bị khô, tăng hương vị cho món ăn.
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Đăng nhận xét